Tin Tức


Xu hướng tránh dịch của giới nhà giàu - Đầu tư biệt thự sinh thái ven đô

Thay vì về quê xa xôi tránh dịch, các gia đình có điều kiện ở Hà Nội lựa chọn sở hữu biệt thự sinh thái, biệt lập ven đô như Vườn Vua Resort & Villas để nghỉ dưỡng. 

Trước những diễn biến dịch bệnh nguy hiểm bất thường của covid - 19 cũng như tình trạng ô nhiễm không khí, nguồn nước, thực phẩm ở đô thị ngày càng tăng cao, và xa hơn nữa là những t&i ...xem thêm


Chính thức mở bán Vườn Vua Resort & Villas Phú Thọ

Là một trong số những sản phẩm hàng đầu tiên phong cho loại hình đầu tư “ngôi nhà thứ 2”, thông tin Vườn Vua Resort & Villas được mở bán thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Theo thông tin chính thức của chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG), Vườn Vua Resort & Villas sẽ chính thức mở bán trong thời gian sắp tới, dự á ...xem thêm


Tiềm năng sinh lời ưu việt của dự án Vườn Vua Resort & Villas

Đã  hiện  hữu  và  có  khả  năng  sinh  lời  ổn  định  -  Vườn  Vua  Resort  &  Villas  chính  là  cái  tên  thu  hút  sự  chú  ý  đặc  biệt  của  nhà  đầu  tư  trên  thị  trường  bất  động  sản.

< ...xem thêm


Tiềm năng khai thác du lịch 4 mùa tại Vườn Vua Resort & Villas Phú Thọ

Nằm ngay sát Ba vì, cách trung tâm Hà Nội 60 phút di chuyển, sở hữu tiềm năng khai thác du lịch trọn 4 mùa, Vườn Vua Resort & Villas Phú Thọ là một trong những dự án sáng giá để đầu tư khi nhắc tới loại hình biệt thự nghỉ dưỡng ven đô.

Là điểm đến quen thuộc trong những năm gần đây cho khách du lịch nội địa cũng như nước ngoài khi tìm kiếm địa ...xem thêm


Bất động sản nghỉ dưỡng hậu COVID-19: Chớp thời cơ đầu tư biệt thự ven đô

Đứng trước khó khan sau dịch, nhà đầu tư vẫn có thể tìm thấy cơ hội hấp dẫn khi tìm đến loại hình  biệt thự ven đô trong thời điểm này.

Sức hút của biệt thự du lịch nghỉ dưỡng ven đô - Vườn Vua Resort & Villa ...xem thêm


Page 1 of 13

k