HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI TỔ CHỨC SƠ KẾT HOẠT ĐỒNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM TẠI VƯỜN VUA


Ngày 29/6, tại Vườn Vua Villa & Resort, Thanh Thủy, Phú Thọ, Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) đã tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2018, kiện toàn nhân sự ban chấp hành và kết nạp 20 hội viên mới.

Trong công tác hội viên, 6 tháng đầu năm Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội kết nạp mới 13 hội viên, thẩm định 20 hội viên mới.

Với mục tiêu “Gắn kết doanh nhân – Nâng tầm giá trị”, thời gian qua, HANOIBA đã có nhiều hoạt động thiết thực, gắn kết các doanh nhân thủ đô, mang lại lợi ích cho hội viên

Hội đã tổ chức nhiều chương trình giao lưu, kết nối cơ hội đầu tư như: Tổ chức chương trình Xuân đoàn viên vào tháng 1 thu hút 400 người tham dự; tổ chức chương trình giao lưu hội viên vào tháng 3 thu hút 70 người tham dự; tổ chức chương trình giao lưu với Hội doanh nghiệp trẻ Hải Phòng vào tháng 6; tổ chức chương trình thăm doanh nghiệp “site visit”; tổ chức hội thảo Cơ hội và thách thức của doanh nghiệp Việt Nam trước làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0

Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động thể thao bóng đá, golf, tennis… Hội đã tăng cường giao lưu, kết nối giữa các hội viên.

ông Lê Phụng Thắng, Chủ tịch HANOIBA trao giấy chứng nhận cho các hội viên mới

Trong 6 tháng đầu năm, Hội đã phối hợp tổ chức 4 khóa đào tạo về quản trị và kỹ năng, tư vấn doanh nghiệp, kết nối với các trường đại học để hỗ trợ sinh viên thực tập, kiến tập, tham quan… Ngoài ra, Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức các chương trình, hoạt động an sinh xã hội như: Xuân ấm Bản Phùng, Tết cho bệnh nhân nhi, Tết ấm yêu thương với tổng số tiền đã tài trợ là 229 triệu đồng.

Ông Lê Phụng Thắng, Chủ tịch HANOIBA cho biết: Trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, Hội sẽ đẩy mạnh phát triển lên 600 hội viên hoạt động tích cực; phát triển các Hội viên tập thể là các Câu lạc bộ theo ngành nghề, sở thích hoặc các Hội doanh nghiệp, doanh nhân cấp quận huyện. Mặt khác, Hội cũng sẽ tăng cường xúc tiến thương mại (XTTM) và đầu tư với các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước khác; hỗ trợ hội viên tham gia các chương trình XTTM trong ngoài nước với các chương trình XTTM của Quốc gia và của Thủ đô. Hội cũng sẽ đẩy mạnh hoạt động đối thoại chính sách, phối hợp với UBND TP. Hà Nội tổ chức được diễn đàn doanh nghiệp thành phố thường niên nhằm tăng cường sự hiểu biết giữa chính quyền và doanh nghiệp, qua đó tháo gỡ được những vướng mắc của các doanh nghiệp hội viên liên quan đến chính quyền. Đặc biệt, Hội sẽ mở rộng hợp tác quan hệ quốc tế với các đại sứ quán, tổ chức quốc tế, NGO, quỹ tại Việt Nam nhằm hỗ trợ các hội viên mở rộng giao thương và hợp tác quốc tế, và thiết lập kênh trao đổi thông tin kinh tế một số thị trường nước ngoài trọng điểm với các Hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài.

Toàn cảnh lễ sơ kết


k