VƯỜN VUA - ĐIỂM HẸN KẾT NỐI GIỮA CÁC CÂU LẠC BỘ


Không chỉ là địa điểm nổi tiếng về không gian nghỉ dưỡng, Vườn Vua Resort & Villas giờ đây còn được nhiều người biết đến như 1 điểm hẹn của các doanh nhân, hội viên câu lạc bộ khác nhau như: yoga, thiền, tennis, câu cá....Đây không chỉ là nơi để gặp gỡ, mở rộng quan hệ mà còn để thư giãn, giao lưu sẻ chia giữa các thành viên.

Trải dài trên diện tích 90 héc ta, Vườn Vua Resort & Villas sở hữu không gian thiên nhiên thoáng đãng, với đồi cỏ rộng, mặt nước mênh mông… Ngoài ra, Với mục tiêu xây dựng không gian nghỉ dưỡng hiện đại và khuyến khích du khách tham gia vào các hoạt động nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, Vườn Vua còn cung cấp các dịch vụ như tổ chức sự kiện, hội thảo, biểu diễn nghệ thuật, giải trí, câu cá, bơi thuyền…thích hợp với khách hàng đoàn thể, các câu lạc bộ có nhu cầu lựa chọn các địa điểm sinh hoạt, giao lưu, giải trí.

 

Sau 3 năm đi vào hoạt động Vườn Vua Resort & Villas đã đón và phục vụ hơn 6.000 hội viên đến từ nhiều câu lạc bộ khác nhau như: yoga, zumba, thiền, bơi, tenis..., tạo dựng được một môi trường luyện tập thân thiện, chất lượng cho mỗi cá nhân và tập thể đến trải nghiệm không gian và tiện ích của Vườn Vua: hồ bơi người lớn; hồ bơi trẻ em, hồ bơi thư giãn với hệ thống sục hiện đại, phòng tập Gym với hệ thống máy móc dụng cụ chuyên nghiệp, sân tennis, sân bóng đá mini...

 

Trong vòng 3 năm, Vườn Vua Resort & Villas đã tổ chức được nhiều hoạt động ý nghĩa, mang đến cho hội viên và cộng đồng những trải nghiệm thú vị. Trong đó, Giải bóng đá doanh nghiệp trẻ mở rộng vào tháng 5/2018, giải Tennis cho doanh nhân và các sự kiện tập thể khác như Ngày hội Yoga của CLB Baali Yoga & Fitness, Wefit, Quốc tế thiếu nhi, Ngày hội mùa hè… đã thu hút hơn 1000 người tham dự.

 

Bước sang năm thứ 4, Vườn Vua Resort & Villas sẽ tiếp tục trở thành một điểm đến lý tưởng cho cộng đồng, nơi không chỉ cùng nhau rèn luyện sức khỏe mà còn chia sẻ những khoảng thời gian chất lượng, ý nghĩa giúp cộng đồng có thể gắn kết và xích lại gần nhau hơn.


k