MÙA TRUNG THU TẠI VƯỜN VUA RESORT & VILLAS


Mùa Thu không chỉ đem lại những cảm xúc xuyến xao đặc biệt mà còn là mùa của tình thân, của sự đoàn viên gia đình sau những tháng ngày xa cách. Rằm tháng tám tròn trăng chính là thời điểm chúng ta cùng nhau chào đón Trung thu với những kỷ niệm tuổi thơ và cảm giác ấm áp bên gia đình mình.

Với trẻ nhỏ, Trung thu chính là dịp để được rước đèn, được phá cỗ và được gửi những ước mơ trẻ thơ lên cung trăng, nơi có chị Hằng, chú Cuội và cây đa qua câu chuyện kể. Với người lớn, Trung thu là dịp để bày tỏ tấm lòng thành kính với đấng sinh thành, tình cảm chân thành với người thân bè bạn, là dịp cả gia đình hội ngộ và có những phút giây cùng nhau ý nghĩa.

 

 

Mùa thu năm nay, tại Vườn Vua Resort & Villas diễn ra nhiều hoạt động teambuilding vui đón trung thu thú vị, hấp dẫn và ý nghĩa đối với du khách và các bạn nhỏ. Dưới ánh trăng ngày rằm các em nhỏ được trò chuyện với Chị Hằng và Chú Cuội vui nhộn, xem múa lân, cùng nhau rước đèn ông sao và nhận những phần quà ý nghĩa từ  Vườn Vua Resort & Villas. Khi trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa phá cỗ, trông trăng bên cạnh bể bơi ngập tràn ánh nến của đèn hoa đăng với, những mâm cỗ lớn, hoa quả, bánh nướng, bánh dẻo, đèn trung thu tất cả trở nên lung linh, huyền ảo ….

 

 

Vườn Vua Resort & Villas hy vọng mang đến cho quý khách một mùa trung thu ấm áp và kết nối yêu thương cho du khách và gia đình.


k