TEAMBUILDING VÀ GALA DINNER CỦA CÔNG TY TNHH THÉP HÒA PHÁT HƯNG YÊN


Công ty TNHH Thép Hòa Phát Hưng Yên được tách từ Công ty CP Tập Đoàn Hòa Phát năm 2001. Ngày 26/10 vừa qua, Công ty TNHH Thép Hòa Phát Hưng Yên đã tưng bừng kỷ niệm sinh nhật 17 tuổi tại Vườn vua Resort and Villas. Bữa tiệc sinh nhật diễn ra vô cùng sôi động và cuồng nhiệt. Đây là thời gian ý nghĩa để mọi người gặp nhau, cùng ôn lại những kỷ niệm tuyệt vời, rót sâm panh và nâng ly mừng những thành công trong suốt chặng đường 17 năm đột phá cho khát vọng vươn xa.

Bên cạnh Lễ kỉ niệm, các thành viên thép Hòa Phát đã cùng nhau tham gia chương tình Team building gắn kết tình đồng đội. Thông qua chuỗi hoạt động, trò chơi hào hứng, hài hước: Đôi chân thần tốc, Tích lũy thành quả, Bịt mắt bắt vịt, Vươn ra biển lớn..., mang đến những nụ cười thư giãn, sảng khoái, đồng thời tăng cường sự đoàn kết, trách nhiệm cũng như tinh thần sáng tạo, chủ động của toàn thể CBNV trong những chặng đường sắp tới.

Buổi tiệc được diễn ra thành công và mang đến cho các thành viên công ty Thép Hòa Phát nhiều cảm xúc ý nghĩa. Đây còn là cơ hội để từng thành viên công ty được giao lưu, kết nối thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc và các trò chơi teambuilding thú vị.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy cảm xúc của Thép Hòa Phát Hưng Yên tại Vườn Vua Resort & Villas


--------
☎️Liên hệ dịch vụ 
- Hotline 0978 46 33 55 - 1900 066 896