CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ THĂNG LONG TỔ CHỨC LẼ TẤT NIÊN CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN TOÀN TẬP ĐOÀN


Ngày 26 tháng 1 năm 2019 tại Vườn Vua Resort & Villas, tập đoàn đầu tư Thăng Long (TIG) đã tổ chức lễ tất niên ấm cúng cho hơn 200 cán bộ nhân viên toàn tập đoàn.

Để tổng kết một năm lỗ lực hoạt động và đạt được nhiều thành tích nhất định, Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư Thăng Long đã tổ chức buổi lễ tất niên quy tụ tất cả CBNV từ các công ty thành viên: Công ty cổ phần đầu tư Thăng Long Phú Thọ; Công ty cổ phần phân phối HDE; Công ty TNHH hàng gia dụng và điện tử Hyundai Electronic Việt Nam, Báo Thời Báo Chứng Khoán, Công ty cổ phần chứng khoán thương mại và công nghiệp việt nam (VICS securities)

Lựa chọn Vườn Vua Resort & Villas- tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, tổ chức sự kiện khép kín là điểm tổ chức tiệc tất niên, TIG đã có 1 ngày tổng kết năm thực sự ấn tượng với chuỗi hoạt động team building, đá bóng ngoài trời và tiệc tổng kết sang trọng ấm cúng tại phòng tổ chức hội nghị sự kiện tiêu chuẩn 5 sao Golden Lotus. Trong buổi lễ các cán bộ nhân viên toàn tập đoàn đã có cơ hội nghe những chia sẻ của chủ tịch HĐQT Nguyễn Phúc Long và cùng suy ngẫm nhìn lại những lợi thế những thành tựu đã đạt được cũng như cả những điểm còn hạn chế thiếu sót để có phương hướng kế hoạch cho một năm mới hứa hẹn nhiều thắng lợi hơn.

Tại buổi lễ TIG cũng trao quà tặng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm hoạt động 2018

Ông Trần Xuân Đại Thắng – Phó chủ tịch HĐQT ( bên trái) và bà Phạm Công Phong – Phó TGĐ công ty ( bên phải)  trao phần thưởng cho nhân viên xuất sắc

Buổi lễ tất niên cũng là thời gian toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn TIG được hòa mình với những hoạt động tập thể rộn vang tiếng cười. Tất cả được cùng nhau gắn kết trong các hoạt động team building , đá bóng. Cùng nhau cháy hết mình với những tiết mục văn nghệ “ độc đáo” do chính các cán bộ nhân viên trong tập đoàn biểu diễn và các mini game vui nhộn

Cuối chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng mà tất cả các cán bộ nhân viên đều mong đợi, các phần quà giá trị đã được trao cho các cán bộ nhân viên may mắn.

Buổi lễ tất niên – “Year end party” của tập đoàn đầu tư Thăng Long đã kết thúc tốt đẹp, các cán bộ nhân viên đã có một ngày hoạt động nhiều ý nghĩa,  rộn vang  tiếng cười và tràn đầy năng lượng  để chuẩn bị phấn đấu cho một năm mới nhiều thành công rực rỡ hơn.


k