TIỆC CƯỚI LÃNG MẠN TẠI TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI GOLDEN LOTUS - HAPPY ENDING CHO 1 CHUYỆN TÌNH NGỌT NGÀO CỦA 1 CÔ GÁI NHỎ NHẮN XINH ĐẸP NGƯỜI VIỆT VÀ 1 CHÀNG TRAI LÃNG TỬ NƯỚC PHÁP


Ngày  16  tháng  2  vừa  qua  tại  trung  tâm  tổ  chức  hội  nghị  sự  kiện,  tiệc  cưới  Golden  Lotus  của  Vườn  Vua  Resort  &  Villas   đã  diễn  ra  đám  cưới  giữa  cô  dâu  Lê  Hương  Dung  và  chủ  rể  Xavier  –  pierre  Jégo

 

Đám cưới là cái kết ngọt ngào cho 1 chuyện tình lãng mạn của 1 cô gái nhỏ nhắn xinh đẹp người Việt và 1 chàng trai lãng tử nước Pháp.

Gia đình cô dâu đã tin tưởng lựa chọn Vườn Vua Resort & Villas là điểm tổ chức đám cưới đầy ý nghĩa này bởi Vườn Vua Resort & Villas vừa có trung tâm tổ chức tiệc cưới quy mô lớn tiêu chuẩn 5**  vừa là khu nghỉ dưỡng lý tưởng  không chỉ cho cô dâu chú rể có kỳ nghỉ honey moon ngọt ngào mà còn cho cả đại gia đình, cô dâu chú rể còn có dịp nghỉ dưỡng cùng nhau gắn kết chia sẻ yêu thương.

Đám cưới diễn ra trong niềm vui, niềm hạnh phúc vô bờ bến của gia đình hai bên, các khâu tổ chức trang trí tiệc cưới cũng như đón tiếp quan khách đều được sắp xếp chu đáo. Khách mời tham dự đám cưới không chỉ chung vui cùng gia đình cô dâu chú rể còn có cơ hội tham quan chụp ảnh khu resort và lưu lại cho mình những khoảnh khắc đáng nhớ.

Đám cưới là sự kiện quan trọng đáng nhớ nhất trong đời, đặc biệt là đối với cô dâu, vì vậy Vườn Vua Resort & Villas luôn giành sự tận tâm nhất để tổ chức đám cưới cho khách hàng, mang lại cho các cặp đôi sự khởi đầu viên mãn và hạnh phúc nhất.

 


k