GIAO HỮU BÓNG ĐÁ KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP HANOIBA FC


TBCKVN - Chiều  ngày  22/3,  tại  Khu  Du  lịch  biệt  thự  sinh  thái  nghỉ  dưỡng  Vườn  Vua  Resort  &  Villas  (xã  Trung  Thịnh,  huyện  Thanh  Thủy, tỉnh  Phú  Thọ),  Câu  lạc  bộ  bóng  đá  Hội  doanh  nhân  trẻ  Hà  Nội  (HANOIBA  FC)  đã  có  trận  bóng  giao  lưu  với  Câu  lạc  bộ  Thành  đoàn  Hà Nội  FC.

 

Đội bóng HANOIBA FC

Đây là hoạt động nằm trong chương trình giao lưu bóng đá giữa HANOIBA với các khách hàng, đối tác thân thiết nhằm tăng cường tinh thần giao lưu, đoàn kết hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và 4 năm thành lập HANOIBA FC.

Đội bóng Thành đoàn Hà Nội FC

Với tinh thần giao lưu học hỏi và đoàn kết, trận bóng đá giao hữu giữa 2 đơn vị đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên của cả hai đội, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt trên tinh thần thể thao cao thượng vì sự hợp tác và đoàn kết giữa 2 cơ quan.

Cầu thủ hai đội HANOIBA FC và Thành đoàn Hà Nội FC chụp ảnh lưu niệm

Hoạt động thể thao giao lưu bóng đá được HANOIBA tổ chức nhằm đem lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây cũng là hoạt động giúp gắn kết, gìn giữ và phát huy mối quan hệ hợp tác giữa HANOIBA và các đối tác, khách hàng. Sau trận đấu, tập thể hai đội bóng và các cổ động viên đã có buổi liên hoan và giao lưu văn nghệ trong bầu không khí sôi nổi, ấm cúng, qua đó góp phần nâng cao tình đoàn kết, hợp tác cùng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh tại trận bóng giao hữu giữa HANOIBA FC và Thành đoàn Hà Nội FC:


(Trích nguồn Thời báo chứng khoán Việt Nam)