TEAM BUILDING CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ THĂNG LONG


Ngày 26 & 27 tháng 10 vừa qua tại Vườn Vua Resort & Villas đã diễn ra chương trình team building& nghỉ dưỡng của tập đoàn đầu tư Thăng Long.

Đã  thành lịch định kỳ, hàng năm tập đoàn đầu tư Thăng Long đều tổ chức nghĩ dưỡng cho cán bộ nhân viên khối văn phòng Hà Nội của tập đoàn  và các công ty thành viên cùng gia đình  tại Vườn Vua Resort & villas. Đây là dịp lãnh đạo tập đoàn giành sự quan tâm, tri ân đến gia đình mỗi cán bộ nhân viên đã gắn bó và cống hiến hết mình cho công ty. Cũng chính là dịp  nhân viên các công ty thành viên có dịp giao lưu sẻ chia cùng nhau gắn kết để xây dựng tập đoàn ngày càng lớn mạnh hơn.

1

Chương trình team building và gala diner vô cùng thú vị khi có sự tham gia không chỉ của thành viên tập đoàn mà còn có cả con em, vợ, chồng của cán bộ nhân viên. Bỏ qua hết những bỡ ngỡ tất cả đều “ chơi nhiệt tình” , hòa mình vào không khí chung vô cùng sôi động tạo nên những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.

2

3

4

Sau những hoạt động chung của cả tập đoàn các thành viên, cán bộ nhân viên TIG không quên giành thời gian chăm sóc gia đình thân yêu của mình và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng người thân.

5

6

Vườn Vua resort & villas không phải là địa điểm mới lạ với cán bộ nhân viên tập đoàn đầu tư Thăng Long cùng các công ty thành viên, nhưng với mỗi thành viên TIG đây như là ngôi nhà chung – nơi mà anh chị em được “ làm hết sức chơi hết mình”  được “ sẻ chia, sum vầy”. Sau mỗi dịp hoạt động gắn kết như thế tất cả các thành viên đều cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh của “ tình đoàn kết” &“ tinh thần tập thể” được thổi lửa để rồi sau đó làm việc hăng say hơn, cống hiến nhiều hơn nữa.


k